Hướng dẫn sử dụng nước thông cống Hando cực mạnh hiệu quả 100%

nuoc thong cong hando cuc manh

Nước thông cống Hando cực mạnh là sản phẩm của công ty cổ phần hóa sinh Hà Nội. Là sản phẩm thông cống siêu hiệu quả và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Các nguyên nhân khiến đường ống tắc nghẽn

Chất thải làm cho cống nghẹt:

Khi hệ thống ống cống thoát nước bị tắt do các loại chất thải như: tóc, bao bì dầu gội đầu, xác chết động vật, chất béo hoặc thực phẩm,… mắc lại ở đường ống cống thoát nước thải. Ban đầu chất thải ít nhưng sau một thời gian dài tích tụ ngày ngày một nhiều gây ra hiện tượng tắc nghẽn.

Do mưa lớn hoặc lụt lội làm cho cống nghẹt:

Sau khi mưa lớn hoặc lụt lội, cuốn theo lá cây, bùn non, bụi bẩn cùng nhiều loại rác thải khác xuống cống gây ra hiện tượng tắc nghẽn.

Tại sao bạn nên chọn nước thông cống Hando cực mạnh

Nước thông cống tốt nhất hiện nay

Nước thông tắc cống nghẹt Hando là một trong những loại tốt nhất hiện nay trên thị trường. Điều đó được thể hiện thông qua doanh số bán ra ở các siêu thị và số lượng khách hàng hỏi về nước thông cống Hando.

Các sản phẩm thông cầu cống của Hando hiện nay đang được người tiêu dùng đánh giá và bình chọn là sản phẩm đạt chất lượng cao và đặc biệt ưa thích sử dụng thường xuyên, rộng rãi khắp mọi nhà.

Nước thông cống Hando cực mạnh
Sản phẩm thông cống hando cực mạnh được nhiều hộ gia đình dùng

Nước thông cống siêu mạnh

Khi đường ống cống thoát nước nhà bạn có hiện tượng nghẹt, chảy chậm hơn so với bình thường, chỉ cần sử dụng 1 chai nước thông cống Hando. Sẽ làm thông thoáng ngay và không làm hư hại đến đường ống thoát nước.

Nước thông cống Hando cực mạnh với cống thức độc đáo, riêng biệt tạo ra sức mạnh ăn mòn và tẩy rửa cực cao, giúp thông đường ống cống nhanh nhất.

Nước thông cống hando cực mạnh
Với công thức riêng biệt và vượt trội

Nước thông cống Hando cực mạnh giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước thông cống khác nhau, từ các hãng sản xuất, thành phần, công dụng và đương nhiên mức giá cũng khác nhau. Nhìn chung thì các loại nước thông cống sẽ có giá dao động từ 30 ngàn – 100 ngàn.

Điển hình trong số đó, nước thông cống Hando. Với mức giá khá rẻ mà lại cho ta kết quả thông cống nghẹt cực kỳ hiệu quả:

  • Nước thông cống nghẹt Hando xuất khẩu chai 570ml có giá chỉ 34.300 VND.
  • Nước thông cống nghẹt Hando nội địa chai 1 lít có giá chỉ 44.300 VND.
Giá của bộ đôi nước thông cống hando cực mạnh
Giá của bộ đôi nước thông cống hando cực mạnh

Hướng sử dụng nước thông cống Hando cực mạnh nội địa và xuất khẩu

Nước thông cống Hando cực mạnh nội địa chai 1 lít:

Chuyên gia thông phá tắc nghẽn đường ống xã nước thải mà không cần tháo ống, bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.

Thành Phần:

Sodium hidroxit, NaOH, chất phụ gia và nước khử khoáng.

Công dụng:

  • Nhà hàng, khách sạn, gia đình sử dụng bếp và khu vệ sinh. Lâu dần mở, tạp chất và thức ăn thừa lọt xuống đường xả nước thải, bám vào thành ống và gây nghẹt.
  • Với công năng cực kỳ mạnh mẽ, sản phẩm sẽ thông sạch các cặn bã như mỡ, thịt, gạo, rau, tóc, giấy, rác kẹt ở đường ống cống mà không cần phải đục nền, tháo dỡ đường ống để sữa chữa. Sản phẩm không làm hư hại cống và các thiết bị vệ sinh.

Cách dùng:

  • Đổ chai dung dịch thông cống Hando 1 lít xuống cổ cống. Để từ 1 đến 3 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi.
  • Tốt nhất nên đổ vào buổi tối trước khi đi ngủ rồi sáng hôm sau xả nước cho thông cống.
  • Nếu đường ống nước bị tắc nghẽn nặng thì nên dùng 2 chai.
Bộ đôi nước thông cống HanDo cực mạnh
Bộ đôi nước thông cống HanDo cực mạnh

Nước thông cống Hando cực mạnh xuất khẩu chai 570ml:

Công dụngcách dùng giống như chai Hando nội địa 1 lít.

Thành Phần: Sodium Hidrochlorite, Sodium Hidrixide, Hydrogen proxide, Biode gladapre surfsurfactant 99%, Sodium siliccate, Viscosity, water. Với thành phần các hóa chất cực kỳ mạnh so với chai 1 lít nội địa. Chai Hando xuất khẩu 570ml cho kết quả tối ưu nhất.

Tìm hiểu dịch vụ thông cống nghẹt của Đông Triều

Sau khi đã thử dùng nước thông cống nhưng vẫn không có hiệu quả. Hoặc quý khách không có nhiều thời gian để xử lý sự cố nghẹt cống của mình thì mời bạn liên hệ với chúng tôi qua:

>> Xem ngay:

Hotline: 0931.172.234 – 0982.952.552 hoặc có thể kết nối với chúng tôi qua fanpage: facebook/dongtrieu để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *