Báo Giá Hút Hầm Cầu Đà Nẵng Năm 2020

Rút hầm cầu tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố có tốc độ phát triển dân số và đời sống xã hội tăng nhanh trong những năm gần đây. Kéo theo đó là nhu cầu xả thải của các hộ gia đình và doanh nghiệp ngày càng cao, điều này làm cho các công ty vệ sinh trên địa bàn thành phố cạnh tranh sôi động với nhau về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang quan tâm đến báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng và tiêu chí để chọn một công ty hút hầm cầu uy tín tại Đà Nẵng thì đây là bài viết dành cho bạn!

Báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng năm 2020 từng hạng mục tính theo khối

  • Giá từ 250.000 / 1 khối đối với hút hầm vệ sinh hộ gia đình.
  • Giá từ 300.000 / 1 khối đối với hút hầm cầu xây dựng.
  • Giá từ 320.000 / 1 khối đối với hút bể phốt cho công ty, doanh nghiệp,…
  • Giá từ 350.000 / 1 khối đối với hút bể phốt khách sạn, nhà hàng, bệnh viện,…
  • Giá từ 400.000 / 1 khối đối với hút chất thải, dầu mỡ từ khu công nghiệp, nhà hàng hay các cơ sở sản xuất rượu, chăn nuôi,…
giá hút hầm cầu đà nẵng
Hút chất thải dầu mở tại siêu thị Coop Mart Đà Nẵng

Báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng cho các quận huyện

Video báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng mới nhất

Gọi 0931.172.234 ngay bây giờ để nhận báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng chính xác nhất và được giảm thêm 100.000 VNĐ.

Giá hút hầm cầu Đà Nẵng cho từng quận huyện

Bảng báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng năm 2020

Dịch Vụ

Đơn Giá Tính Theo m3

Đơn Giá Tính Theo Xe

Hút hầm cầu quận Liên Chiểu

260.000đ - 300.000đ / m3

800.000đ - 1.500.000đ / xe

Hút hầm cầu quận Thanh Khê

270.000đ - 300.000đ / m3

850.000đ - 1.500.000đ / xe

Hút hầm cầu quận Cẩm Lệ

280.000đ - 310.000đ / m3

900.000đ - 1.600.000đ / xe

Hút hầm cầu quận Hải Châu

290.000đ - 320.000đ / m3

1.000.000đ - 1.700.000đ / xe

Hút hầm cầu quận Sơn Trà

300.000đ - 340.000đ / m3

1.100.000đ - 1.800.000đ/ xe

Hút hầm cầu Ngũ Hành Sơn

300.000đ - 350.000đ / m3

1.100.000đ - 1.800.000đ / xe

Hút hầm cầu huyện Hòa Vang

290.000đ - 330.000đ / m3

1.000.000đ - 1.700.000đ / xe

➱ Lưu ý:

  • Giá hút hầm cầu Đà Nẵng nêu trên đã bao gồm chi phí khảo sát, thi công và bảo hành 12 tháng
  • Quý khách cũng có thể chọn báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng theo kiểu nhận khoán từ 1.200.000 VND / chuyến. Giá cả này có thể thương lượng được, tùy vào thời gian và địa điểm của mỗi khách hàng.

Tải về: Bảng báo giá rút hầm cầu tại Đà Nẵng (17 downloads)

Báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Khối lượng chất thải 

Với các hộ gia đình có hầm cầu nhỏ; lượng chất thải dưới 3 khối vẫn được báo giá theo xe 3 khối. Thông thường, ở các hộ dân, khối lượng chất thải trong hầm cầu thường từ 3 – 4 khối. Ở các đơn vị kinh doanh nhà hàng; khách sạn; công ty; đơn vị hành chính sự nghiệp… thể tích chất thải khoảng 6 – 12 khối. Mỗi lần hút, nếu khối lượng chất thải càng nhiều thì báo giá dịch vụ sẽ được tính toán giảm theo mét khối.

Vị trí địa lý và độ khó khi thi công

Các khu vực vùng ven các quận; huyện của Đà Nẵng có khoảng cách di chuyển xa hơn. Vị trí địa lý và đường xá nhiều khi cũng khiến xe bồn di chuyển khó khăn; vất vả hơn. Điều này cũng làm phát sinh thêm phụ phí.

Đặc biệt, nếu đường hẻm nhỏ xe không đi vào tận chân công trình được; vị trí từ xe bồn đến hầm cầu cách từ 50m trở lên thì chi phí sẽ phát sinh 10 % – 30 % tùy khoảng cách.  

Rút hầm cầu tại Đà Nẵng trong kiệt, hẻm
Hút hầm cầu Đà Nẵng trong kiệt, hẻm.

Hóa đơn đỏ cũng làm ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu Đà Nẵng

Nếu quý khách hàng là công ty hoặc doanh nghiệp yêu cầu xuất hóa đơn đỏ, thì phải chịu thêm 10% tiền thuế. ( Ví dụ như công ty bạn hút hầm cầu 1 chuyến là 1.500.000 VNĐ, khi công ty yêu cầu xuất hóa đơn thì sẽ cộng thêm 150.000 VNĐ. Tổng cộng giá hút hầm cầu Đà Nẵng công ty bạn phải thanh toán là 1.650.000 VNĐ ).

Quý khách hàng là cá nhân sẽ có hóa đơn riêng nên không cần dùng đến hóa đơn đỏ.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng của Đông Triều?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại Đà Nẵng. Nhưng đông đảo khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Đông Triều vì những lý do như:

Có mặt ngay, thi công nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu; chúng tôi đã xây dựng được một mạng lưới đội thi công thường trú trên nhiều phường; quận; huyện của Đà Nẵng. Đội thợ luôn trong tâm thế cần là có; đảm bảo có mặt nhanh chóng theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Với sự hỗ trợ của các phương tiện; thiết bị máy móc hiện đại; quy trình làm việc chuyên nghiệp; đôi thợ của Đông Triều có thể thi công nhanh chóng. Khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi và giám sát dịch vụ.

Phục vụ 24/7 và tất cả các ngày trong tuần

Hầu hết các đơn vị khác trên địa bàn không làm việc vào giờ nghỉ; ngày nghỉ; ngày lễ. Điều này khiến khách hàng gặp nhiều bất tiện trong việc thu xếp thời gian. Thấu hiểu được điều đó, Đông Triều phục vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng 24/24; làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ tết. Bất cứ lúc nào có thể thu xếp được thời gian; quý khách hàng chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

giá hút hầm cầu đà nẵng vào ban đêm
Phục vụ ban đêm sẽ ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu Đà Nẵng

Báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng cạnh tranh nhất thị trường

Trong nhiều năm qua, Đông Triều hoạt động dựa trên uy tín thực tế; không phát tờ rơi, dán quảng cáo ở trụ điện. Một phần, chúng tôi được đông đảo khách hàng biết đến do sự giới thiệu của những khách hàng cũ. Một phần, chúng tôi có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại nên tiết kiệm được nhân lực; thời gian thi công. Đông Triều đã quyết định giảm giá hút hầm cầu Đà Nẵng để mọi khách hàng đều có cơ hội tiếp cận dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp.

Sở hữu đội xe chuyên dụng nhiều kích cỡ

Đông Triều hiện đang sở hữu một đội xe chuyên dụng có thể tích từ 3 đến 20 mét khối. Nhờ đó, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng không chỉ là hút hầm cầu mà còn là hút bùn vi sinh; nạo vét mương cống; xử lý chất thải công nghiệp…

Hạn chế đục phá hay làm hư hại công trình phụ

Với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại như: máy nội soi; máy siêu âm…đội thợ của chúng tôi có thể xử lý cả những công trình ở vị trí khó nhất. Đông Triều cam kết hạn chế đục phá; không làm hư hại bồn cầu; không làm vương vãi chất thải khi thi công.

Nhân công lành nghề; nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ thợ của chúng tôi đều được đào tạo bài bản; làm chủ thiết bị và có kinh nghiệm thực chiến lâu năm. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra phương án hút hầm cầu hiệu quả – tiết kiệm chi phí nhất. Hầm cầu được hút triệt để 100% chỉ một lần duy nhất.

Quy trình thi công chuyên nghiệp

Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình dịch vụ hut ham cau Da Nang chuyên nghiệp của chúng tôi gồm các bước: Liên hệ ➱ Tiếp nhận yêu cầu ➱ Khảo sát thực tế ➱ Nêu phương án thi công và báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng ➱ Thi công công trình ➱ Kiểm tra và nghiệm thu công trình ➱ Thanh toán và viết giấy bảo hành. Khách hàng có thể giám sát quá trình thi công của đội thợ; và phản ánh lại đến hotline nếu có bất cứ vấn đề gì không hài lòng.

Bảo hành dịch vụ dài hạn

Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn cho công trình mình đã thi công. Thời gian bảo hành sẽ căn cứ vào tình trạng thực tế khi đội thợ tiến hành khảo sát. Chính sách này sẽ giúp quý khách hàng yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ của Đông Triều.  

Cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh và xử lý chất thải

Ngoài dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng, Đông Triều còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Hút chất thải và mỡ thải công nghiệp; hút hố ga; hút bùn cống,…
  • Thông cầu cống nghẹt; thông tắc các đường ống thoát nước,…
  • Nạo vét hố ga, bùn cống và bùn ở các công trình khác.
giá hút hầm cầu đà nẵng
Hút hố ga tại đường Đà Sơn – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Khách hàng thân thiết ký hợp đồng sử dụng dịch vụ dài hạn; hoặc sử dụng nhiều dịch vụ của Đông Triều sẽ nhận được báo giá dịch vụ tốt nhất.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị hút hầm cầu uy tín; có bảo hành? Bạn đang tìm kiếm đơn vị có báo giá hút hầm cầu Đà Nẵng hợp lý nhất? Hãy để Đông Triều được tư vấn, khảo sát và báo giá hoàn toàn miễn phí cho công trình của bạn! Hàng trăm khách hàng hút hầm cầu tại Đà Nẵng đã trải nghiệm và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Mời bạn!

✓ Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *